Cách bố trí nội thất cho người mệnh Thổ giúp gặp nhiều may mắn

Tủ bếp cho người mệnh thổ

Phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ

Phong thủy luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu của mỗi người khi chuẩn bị xây dựng nhà và thi công đồ nội thất. Vậy phong thủy nội thất cho người mệnh thổ bao gồm những lưu ý gì để gia chủ luôn gặp nhiều may mắn và thành công. Hãy cùng Nội Thất Hạnh Phúc tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Người mệnh thổ sinh năm nào?

Người mệnh thổ thuộc những tuổi sau:

  • Mậu Dần 1938 – Kỷ Mão 1939
  • Bính Tuất 1946 – Đinh Hợi 1947
  • Canh Tý 1960 – Tân Sửu 1961
  • Mậu Thân 1968 – Kỷ Dậu 1969
  • Bính Thìn 1976 – Đinh Tỵ 1977
  • Canh Ngọ 1990 – Tân Mùi 1991

Phong thủy nội thất cho người mệnh thổ.

Theo bát trạch phong thủy, người mệnh thổ hợp nhất với các hướng Đông Bắc và Tây Nam rất hợp với người mệnh thổ. Những hướng này mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho người mệnh thổ.

 

Mệnh thổ hợp màu gì?

Theo phong thuỷ, màu nâu, vàng đậm, đỏ là gam màu phù hợp nhất cho người mệnh thổ. Mang đến cho người mệnh thổ nhiều năng lượng và may mắn.

Cây cảnh hợp phong thủy cho người mệnh thổ

Với gia chủ mệnh hỏa, những loại cây như sen đá, sống đời, cung điện vàng sẽ giúp mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia đình.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ

Gia chủ mệnh thổ khi thiết kế phòng ngủ, việc đầu tiên cần lưu ý đó là hướng giường. Hướng giường người mệnh thổ nên quay về hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Nội thất phòng ngủ cho người mệnh thổ

Bên cạnh đó, chú ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang. Phía đầu giường tránh thẳng với cửa vào, tránh thẳng với hướng gương soi.

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh thổ

Về màu sắc nên chọn màu nâu, vàng đậm, đỏ, hướng bếp theo hướng Đông Bắc.

Tủ bếp cho người mệnh thổ

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh thổ

Trong không gian làm việc, yếu tố phong thủy cũng có vai trò rất quan trọng trong sự thăng tiến hay sự suôn sẻ trong làm ăn.

Bàn làm việc của người mệnh thổ cần được quay về hướng cửa chính để có thể quan sát tất cả mọi hoạt động và hướng tốt nhất là hướng ra phía Đông Bắc và Tây Nam. Nhờ đó, sẽ phát huy được hết ưu điểm của tính cách thuộc mệnh này. 

Trên đây là một số điều lưu ý trong phong thủy nhà ở và nội thất cho người mệnh thổ, xin chia sẽ với mọi người. Để giúp luôn mang đến vượng khí và tài lộc cho gia chủ.

Nội Thất Hạnh Phúc chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, đóng tủ bếp và đồ gỗ nội thất nhà bếp, nội thất gỗ gia đình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tin rằng chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Gọi ngay:gọi ngay cho nội thất hạnh phúc  Chat ngay:   nhắn tin chat với nội thất hạnh phúc qua zalo

5/5 - 41 bình chọn