0
Your Cart

Cách bố trí nội thất cho người mệnh Hỏa giúp gặp nhiều may mắn

Phòng ngủ cho người mệnh hoả

Phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa

Phong thủy luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu của mỗi người khi chuẩn bị xây dựng nhà và thi công đồ nội thất. Vậy phong thủy nội thất cho người mệnh hỏa bao gồm những lưu ý gì để gia chủ luôn gặp nhiều may mắn và thành công. Hãy cùng Nội Thất Hạnh Phúc tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Người mệnh hỏa sinh năm nào?

Người mệnh hỏa thuộc những tuổi sau:

 • Năm Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Năm Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Năm Bính Dần: 1986, 1926
 • Năm Ất Hợi: 1935, 1995
 • Năm Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Năm Đinh Mão: 1987, 1927
 • Năm Mậu Tý: 1948, 2008
 • Năm Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Năm Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Năm Bính Thân: 1956, 2016
 • Năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Phong thủy nội thất cho người mệnh hỏa.

Theo bát trạch phong thủy, người mệnh hỏa hợp nhất với các hướng Nam, Tây Nam, hướng Đông Bắc rất hợp với người mệnh Hỏa. Những hướng này mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho người mệnh Hỏa.

Phòng khách người mệnh hoả

Mệnh hỏa hợp màu gì?

Theo phong thuỷ, màu xanh lá, nâu, vàng đậm, cam là gam màu phù hợp nhất cho người mệnh hỏa. Mang đến cho người mệnh hỏa nhiều năng lượng và may mắn. Trong đó, màu xanh lá là màu bản mệnh của hỏa, cũng rất phù hợp với việc trang trí nội thất màu này. Màu đỏ, cam đậm, hồng, tím cũng là màu tương hợp với mệnh hỏa.

Đối với những gia chủ có mệnh hỏa thì nên hạn chế hoặc tránh sử dụng đồ nội thất hoặc trang trí nhà với gam màu đen, xám, xanh dương,  đây là những màu tượng trưng cho Thủy. Vì Thủy khắc Hỏa.

Cây cảnh hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

Với gia chủ mệnh hỏa, những loại cây như hồng môn, phú quý, vạn lộc, trạng nguyên, kim tiền sẽ giúp mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia đình.

Người mệnh hỏa nên chọn màu sơn tường là màu xanh lá, đỏ, hồng, tím, sẽ rất phù hợp. Người mệnh hỏa nên chọn đồ vật dụng nội thất gỗ, mây, tre nứa, mang tính mộc sẽ rất tốt.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Gia chủ mệnh hỏa khi thiết kế phòng ngủ, việc đầu tiên cần lưu ý đó là hướng giường. Hướng giường người mệnh hỏa nên quay về hướng Nam, Tây Nam, hướng Đông Bắc.

Phòng ngủ cho người mệnh hoả

Bên cạnh đó, chú ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang. Phía đầu giường tránh thẳng với cửa vào, tránh thẳng với hướng gương soi.

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh hỏa

Về màu sắc nên chọn màu xanh lá, đỏ, hồng, tím, hướng bếp theo hướng Đông Bắc.

Tủ bếp cho người mệnh hoả

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh hỏa

Trong không gian làm việc, yếu tố phong thủy cũng có vai trò rất quan trọng trong sự thăng tiến hay sự suôn sẻ trong làm ăn.

Những người mệnh hỏa nên lựa chọn phòng làm việc với nhiều đồ được thiết kế với chất liệu mang tính mộc, gỗ mây tre nứa.

Bàn làm việc của người mệnh hỏa cần được quay về hướng cửa chính để có thể quan sát tất cả mọi hoạt động và hướng tốt nhất là hướng ra phía Nam, Tây Nam, hướng Đông Bắc. Nhờ đó, sẽ phát huy được hết ưu điểm của tính cách thuộc mệnh này. Đồ vật trang trí trên bàn cũng nên lựa theo chất liệu mộc, gỗ mây tre nứa.

Trên đây là một số điều lưu ý trong phong thủy nhà ở và nội thất cho người mệnh hỏa, xin chia sẽ với mọi người. Để giúp luôn mang đến vượng khí và tài lộc cho gia chủ.

Nội Thất Hạnh Phúc chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, đóng tủ bếp và đồ gỗ nội thất nhà bếp, nội thất gỗ gia đình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tin rằng chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Gọi ngay:gọi ngay cho nội thất hạnh phúc  Chat ngay:   nhắn tin chat với nội thất hạnh phúc qua zalo

5/5 - 57 bình chọn